Giò Chả Bảo An kính chào!

GIÒ CHẢ BẢO AN A&T Chuyên sản xuất – bán buôn – bán lẻ tất cả các sản phẩm GIÒ các loại , chả các loại, xúc xích, giăm bông, nem chua rán, nem chua…

Tiêu chí của chúng tôi: “Không chỉ là không hàn the Mà luôn chỉ là an toàn“.

Bảo an A&T luôn phát chiển vì mục đích sản phẩm an toàn chất lượng cao.

Nhắc đến giò chả mọi người liền nghĩ ngay đến “miếng giò nhớ đời” của làng quê Ước Lễ. Tại cơ sở chế biến Giò Chả Bảo An, chuyên cung cấp giò chả thơm ngon Ước Lễ phục vụ nhu cầu ăn giò chả của mọi người.

Đa dạng các loại giò chả

Giò chả Bảo An, có phong phú các loại giò chả khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách. Các sản phẩm giò chả có thể kể đến như: giò lụa, giò bò, giò tai nấm hương hay như chả bò, chả cốm, chả mộc, nem chua, nem chua rán….

Với thương hiệu mà Giò Chả Bảo An đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, Giò Chả Bảo An được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Món ăn để thương để nhớ cho mọi người

Giò chả là một món ăn “ thuần Việt”, dân dã mà mang một sức hấp dẫn lớn đối với mọi người. Trên bàn ăn của mỗi gia đình ngày tết, không thiếu giò chả thì đã đành. Trong bữa ăn thường nhật, giò chả cũng được nhiều người lựa chọn làm món ăn chính. Miếng giò thơm ngon, bổ dưỡng làm cho bữa ăn của mọi người thêm phần trọn vẹn.

Không biết từ bao giờ, giò chả Ước Lễ nói chung và Giò Chả Bảo An nói riêng lại trở nên quen thuộc với những con người yêu thích món ăn này trên khắp đất nước Việt Nam đến vậy. Có lẽ, dù đi đâu thì món ăn dân dã này, hơi ấm mà món ăn này mang lại khiến cho bất kì người con xa xứ nào cũng thấy ấm lên trong lòng một khát vọng trở về: Trở về với gia đình, trở về nguồn cội.

➥ Bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ tiệc, cỗ cưới, mâm lễ,…món ngon đặc biệt trong tinh hoa của ẩm thực Việt Nam.

☎ Vui lòng gọi số điện thoại: 0984 221 233 hoặc 038 888 65 62 để đặt mua giò chả. Giò Chả Ngon sẽ được đưa đến bạn.!

❖ Giò chả ngon được giao tận nơi tại địa chỉ nhà bạn, cần gọi để đặt trước nhé!